Tìm hiểu cách bật tài khoản Administrator Windows 10 nhanh nhất

Vakasoftware đồng hành cùng mọi người tìm hiểu cách bật tài khoản Administrator Windows 10 nhanh nhất qua bài viết dưới đây. Với tài khoản Outlook người dùng có thể truy cập và đồng bộ với dữ liệu trực tuyến. Tuy nhiên Microsoft lại không cấp quyền Administrator cho loại tài khoản này. Chính vì thế nếu muốn bật tài khoản Administrator trên Windows 10, bạn nên tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

Xem thêm:  Cách chọn nhiều file, folder cùng lúc không cần giữ Ctrl cho Windows 10

Việc sử dụng Windows 10 cũng rất quan trọng, tài khoản Administrator tượng trưng cho quyền cao nhất của người dùng trên Windows. Đối với Windows 10 cũng vậy, nếu muốn truy cập đến tất cả các ngóc ngách của hệ thống, bạn nên bật tài khoản Administrator Windows 10.

BẬT TÀI KHOẢN ADMINISTRATOR WINDOWS 10

Bước 1: Đầu tiên bạn mở hộp thoại Run bằng tổ hợp phím Windows-R, tiếp đến bạn nhập “cmd”để mở trình Command Prompt.

Hướng dẫn bật tài khoản Administrator Windows 10 nhanh nhất 1

Bước 2: Sau khi hộp thoại Command Prompt được mở, bạn nhập đoạn mã sau rồi bấm Enter.

net user administrator /active:yes

Hướng dẫn bật tài khoản Administrator Windows 10 nhanh nhất 2

Bước 3: Bạn log out ra ngoài màn hình đăng nhập sẽ thấy tài khoản Administrator được kích hoạt.

Hướng dẫn bật tài khoản Administrator Windows 10 nhanh nhất 3

Như vậy là vakasoftware vừa giới thiệu tới bạn cách bật tài khoản Administrator trên Windows 10. Sau khi kích hoạt tài khoản này lên, bạn có thể thực hiện tất cả các quyền cần thiết trên Windows 10 mà không phải lo lắng nữa. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn sửa lỗi tiếng Việt của IDM trên Windows 10. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.

Một vài chú ý:

Windows 10 là phiên bản mới nhất của hệ điều hành Windows. Sau khi chính thức được phát hành, đã có nhiều cách cài Windows 10 được áp dụng để cài đặt Windows 10 lên máy tính của người dùng như Update, cài bằng USB …

Tuy nhiên, thay vì cài đặt Windows 10 mất thời gian, người dùng cũng có thể sử dụng cách ghost windows 10 để tiết kiệm thời gian cũng như có được những bản Windows 10 chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *